Beauty

ไอเดียสำหรับสาวๆ ในการรวมผมให้ดูเก๋ยิ่งขึ้น


ไอเดียสำหรับสาวๆ ในการรวมผมให้ดูเก๋ยิ่งขึ้น

ถ้าการรวบผมแบบเรียบๆ ตึงๆ ของสาวๆ ดูน่าเบื่อหรือรู้สึกว่ามันแสนจะธรรมดา วันนี้เรามีไอเดียดีๆ ในการเพิ่มเสน่ห์ให้กับการรวบผมของคุณให้ดูเก๋ และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น จะมีวิธีใดบ้างนั้น เราลองมาดูกันเลยค่ะ

รวบผมตึงกับดอกไม้ประดับ

หลังจากที่คุณรวบผมเป๊ะได้ที่แล้ว ลองเพิ่มความหวานด้วยดอกไม้เก่ๆ สักดอกหนึ่งไว้ด้านข้าง ขอเป็นไซส์เล็กไม่เกินไซส์กลางนะคะ ไม่เน้นดอกใหญ่เดี๋ยวจะกลายเป็นงานวัด ถ้าไม่อยากติดด้านข้างหู จะลองติดไว้กับกิ๊บติดผมแล้วเหน็บไว้ส่วนใดส่วนหนึ่งที่คุณชอบก็ได้ค่ะ รับรองได้เลยว่าจะช่วยอัพระดับความหวานของคุณให้มากขึ้นกว่าทุกๆ วันอย่างแน่นอน

รวมผมตึงแล้วพันไว้ด้วยผมของคุณเอง

อีกหนึ่งเทคนิคที่ฮิตกันตั้งแต่บนรันเวย์เรื่อยไปจนถึงสาวเก๋ทั่วโลก เพราะดูเป็นลุคเรียบเท่ แถมยังเปรี้ยวและดูมั่นใจแบบสุดๆ โดยที่ไม่ต้องหาเครื่องประดับผมชิ้นใดให้วุ่นวาย แค่รวบผมให้ตึงเป๊ะแล้วแบ่งช่อผมของคุณพันทันบริเวณที่คุณรัดยางเอาไว้ แล้วเหน็บด้วยกิ๊บดำเพิ่มความแน่นหนาอีกที แค่นี้ก็ได้ลุคสุดเก๋สำหรับทุกโอกาสแล้วล่ะค่ะ

รวมผมตึงแล้วผูกด้วยผ้าพันคอผืนเล็ก

เพิ่มสันสันให้กับวันสบายๆ ด้วยผมที่รวบตึงบวกกับผ้าพันคอผืนสวยที่มีลวดลายน่ารักน่ามอง ผูกแบบหลวมๆ ไว้ที่โคนผม แค่นี้ก็ทำให้ลุคของคุณดูมีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะค่ะ

รวมผมตึงแล้วผูกริบบิ้น

ลุคนี้นอกจากจะเพิ่มระดับความหวานแล้ว ยังเพิ่มระดับความหรูแบบคุณหนูสุดแบ๊วด้วยริบบิ้นสีสวยที่ผูกเป็นโบว์ไว้บริเวณโคนผม นอกจากจะช่วยกระชากวัยราวกับเป็นเด็กหญิงใสๆ แล้ว ยังช่วยให้คุณดูน่ารักน่าทะนุถนอมในสายตาหนุ่มๆ ได้อีกด้วยค่ะ

รวมผมตึงแล้วคาดเฮดแบนด์

ลุคนี้อาจจะดุเท่กว่าลุคอื่นๆ ขึ้นมาสักหน่อย ลองรวบผมให้ตึงแล้วคาดทับด้วยหน้าด้วยเฮดแบนด์สวยๆ สักเส้น ลุคนี้จะทำให้คุณดุเท่หรือเซอร์ขึ้นได้ทันที ลองเลือกแบบของเฮดแบนด์ที่คุณชอบดูนะคะ รับรองได้เลยว่าช่วยเปลี่ยนจากลุคเดิมๆ ให้ดูมีอะไรขึ้นได้อย่างแน่นอน

รวมผมแบบหลวมๆ

ลุคนี้ไม่ต้องหาเครื่องประดับอะไรมาเพิ่ม แค่รวมผมให้ตึงน้อยลง ให้ผมดูมีความพองฟูเพิ่มขึ้นมานิดๆ แบบไม่ต้องใจเกินไป หรืออาจจะม้วนปลายผมให้ดูพองและมีวอลลุ่มอีกสักหน่อยก็ได้ แค่นี้การรวมผมตึงก็ดูเป็นลุคใหม่ที่ไม่ซ้ำกับคนอื่นๆ แล้วล่ะค่ะ

ทั้งหมดนี้คือไอเดียดีๆ ที่จะทำให้การรวบผมตึงของคุณดูไม่ซ้ำกันไปในแต่ละวัน สาวๆ อย่าลืมเอาไปลองปรับใช้กันดูนะคะ

© 2020 GOTWOGETHER     About | Contact
 
TOP
Powered by: Wordpress